Vui lòng chờ trong giây lát, chúng tôi đang xử lý đơn hàng của bạn...

loading
Vui lòng chờ một chút, bạn sẽ thấy các chuyến bay tốt nhất...

Vé Máy Bay

Một trong những sản phẩm trọng yếu của UBUK là cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế. Hiện nay UBUK là đại lý chính thức của IATA (Hiệp hội vận tải Hàng không Thế giới), đồng thời là đại lý bán vé của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, bao gồm các hãng hàng không 5 sao, 4 sao và các hãng hàng không giá rẻ.  Vì thế, từ dịch vụ trọn gói hạng sang cho tới yêu cầu giá vé rẻ, UBUK đều có thể linh hoạt đáp ứng, chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất, mang lại nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Sản phẩm nổi trội của chúng tôi là giá đoàn cho các đoàn đi công tác, du lịch, hội chợ, hội thảo v.v.v; giá cho khách đặc thù: du học sinh, xuất khẩu lao động.  Chúng tôi cũng có chính sách và hỗ trợ đặc biệt với các khách hàng lớn.

Ghi chú:

  • Khách đoàn: là khách đi theo đoàn từ 10 người trở lên của các công ty du lịch, các doanh nghiệp, cơ quan ….
  • Khách đặc thù: là học sinh, sinh viên đi du học, khách đi xuất khẩu lao động
  • Khách hàng lớn là khách thuộc các doanh nghiệp lớn, các cơ quan, chính quyền, đoàn thể nhà nước, thành phố và các tỉnh.

Đặc biệt hơn cả, tất cả khách hàng của UBUK đều được chúng tôi chăm sóc tận tình và chu đáo. Chúng tôi có những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt về giá, về chỗ và giải quyết các tình huống phát sinh tại các đầu sân bay.