Vui lòng chờ trong giây lát, chúng tôi đang xử lý đơn hàng của bạn...

loading
Vui lòng chờ một chút, bạn sẽ thấy các chuyến bay tốt nhất...

Tin Tức

Du lịch với trẻ sẽ thật thú vị nếu bạn áp dụng một số bí kíp sau đây

30/05/2018

Du lịch với trẻ sẽ thật thú vị nếu bạn áp dụng một số bí kíp sau đây

Du lịch với trẻ sẽ thật thú vị nếu bạn áp dụng một số bí kíp sau đây

Trẻ em luôn mang trong mình niềm đam mê được khám phá thế giới xung quanh. Những chuyến du lịch là môi trường rất tốt cho các bé phát triển về thể chất và tinh thần. Du lịch cùng trẻ nhỏ sẽ trở nên cực kỳ đáng nhớ cho cả gia đình nếu bạn nắm được một số mẹo nhỏ sau đây. 

Kể cho con nghe về điểm đến

Hãy thông báo cho các con về chuyến đi và điểm đến một cách vui vẻ và thú vị. Bạn có thể thông qua một câu chuyện, một vài điều thú vị ở điểm đến hoặc sử dụng sách tranh, tô màu hoặc âm nhạc để liên hệ chia sẻ với các bé. Với cách tiếp cận như vậy, các bé sẽ càng hứng thú và mong chờ chuyến đi hơn.

Hãy trao cho con một trách nhiệm nhỏ

Hãy chuẩn bị cho con một chiếc vali nhỏ xinh riêng có bánh xe. Các con sẽ học cách tự sắp xếp, thu dọn và quản lý đồ đạc của mình. Điều này vừa khiến cho bố mẹ nhàn hơn mà cũng khiến các con tự giác và tự lập hơn rất nhiêu

Cùng con chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi

Hãy cùng con vào bếp và chuẩn bị đồ ăn dọc đường đi. Với sự háo hức mà chuyến đi mang lại cho bé, bé sẽ rất mong chờ khâu chuẩn bị này. Các mẹ hãy khiến nó trở nên vui nhộn hơn với các món ăn có các hình thù ngộ nghĩnh. Con sẽ học cách chăm sóc bản thân và mọi người xung quanh.

Chuẩn bị những câu đố vui dọc đường đi

Tất cả những gì bạn cần là 30' tìm hiểu một số thông tin lý thú về điểm đến. Trên đường đi, bạn có thể chơi trò đố vui với các bé bằng những đáp án cho bé lựa trọn. Những kiến thức có được trong "chuyến đi nghỉ" sẽ khiến bé nhớ lâu và ấn tượng hơn bao giờ hết

Chia sẻ với Share Plus
Bài viết ưa thích